เทรดหุ้นแอพไหน ดีที่สุด

เทรดหุ้นแอพไหน ดีที่สุด เล่นหุ้นให้ปัง เล่นให้หุ้นให้ประสบความสำเร็จ ท่านต้องรู้จักแอพเทรดหุ้น ซึ่งถือเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมในการลงทุนร่วมไปด้วย แอพเทรดหุ้นที่ดีของไทยมีมากมาย แต่หากจะเอ่ยถึง 5 แอพที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ต้องยกให้แอพเทรดหุ้น 5 ชนิดต่อไปนี้ หากท่านใช้แอพเหล่านี้เป็นตัวช่วย รับรองว่าการลงทุนของท่านจะมีความเสี่ยงน้อย และมีความน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้น แอพทั้ง 5 ประกอบไปด้วย Olymp Trade, IQ Option, XM, FBS และ Peperstone ส่วนแต่ละแอพ จะเชี่ยวชาญในด้านไหนบ้าง ตามไปดูได้เลย

1. โบรกเกอร์ IQ Option

IQ Option เป็นโบรกเกอร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องแพล็ตฟอร์มของ ไบนารีออฟชั่น ดิจิตอลออฟชั่น และ ฟอเร็ก โบรกเกอร์นี้รองรับจาก CySEC ที่นักลงทุนสามารถมั่นใจได้ 100% ว่าปลอดภัย ไม่มีการเชิดเงินหนีแน่นอน ข้อดีของการใช้โบรกเกอร์นี้ คือความสะดวกสบายในด้านการฝากถอน ผู้ใช้สามารถฝากถอนผ่านธนาคารท้องถิ่นในประเทศ ผ่านบัตรประเภทวีซ่า มาสเตอร์การ์ด หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ได้เลย ยอดขั้นต่ำที่สามารถฝากถอนเงินได้คือ 20 ดอลล่าร์ ส่วนยอดขั้นต่ำในการเปิดออเดอร์อยู่ที่ 1 ดอลล่าร์ ถือเป็นยอดการลงทุนที่ไม่สูงมาก เหมาะกับนักเทรดทุกระดับ

ข้อควรระวังของการใช้โบรกเกอร์ IQ Option อยู่ในส่วนของการเดินบัญชี หากบัญชีท่านไม่มีการเคลื่อนไหว หรือไม่มีได้รับการเทรดเป็นเวลานานเกิน 90 วัน ท่านจะต้องจ่ายค่าปรับ เป็นเงินจำนวน 50 ยูโร โดยเงินจำนวนนี้ จะถูกหักจากยอดคงเหลือบัญชีท่าน จนกว่าจะกลับมาเดินบัญชีอีกครั้ง แต่ค่าทำเนียมที่ถูกหัก จะไม่เกินยอดคงเหลือของเงินในบัญชีท่าน

2. โบรกเกอร์ Olymp Trade

Olymp Trade ถือเป็นโบรกเกอร์ที่ให้ความปลอดภัยต่อผู้เทรดสูง เพราะเป็นการประมวลผลในรูปแบบข้อมูลแบบทิค มีการรับสัญญาณราคามาจากแหล่งให้สัญญาณมากกว่า 1 ที่ ซี่งท่านสามารถเชื่อถือได้ เกี่ยวกับการป้องกันการดึงกราฟของนักเก็งกำไร Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ในหมวดหมู่ A ของคณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศ (The Financial Commission) หากเกิดความเสียหาย ที่มีผลมาจากโบรกเกอร์

จะมีการชดเชยให้กับนักเทรดที่ได้รับความเสียหาย ซึ่งยอดสูงสุดที่จะได้รับอยู่ที่ 20,000 ดอลล่าร์ ต่อกรณีความเสียหายเลยทีเดียว ยอดเทรดทั้งหมด จะได้รับการตรวจสอบโดยหน่วยงาน Verify My Trade หรือที่เรียกว่า VMT  ระบบนี้จะตรวจสอบว่าทุกการเทรดได้ถูกส่งตรงไปยังธนาคารกลางหรือไม่ รับรองไม่มีการเก็บเทรดไว้ที่โบรกเกอร์เองเด็ดขาด

ช่องทางการฝากถอนของโบรกเกอร์ Olymp Trade ถือว่าสะดวกมาก ๆ เพราะท่านสามารถฝากถอนผ่านบัญชีธนาคารไทยด้วยบริการ Halp2Pay เพียงท่านมี อินเตอร์เน็ต แบ้งกื้ง ของธนาคารในประเทศไทย ก็สามารถทำธุรกรรมได้อย่างสะดวกสบาย แต่นอกจากช่องทางอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ท่านยังคงใช้ช่องทางวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด ในการทำธุรกรรมได้เช่นเดิม

3. โบรกเกอร์ XM

โบรกเกอร์ XM อยู่ในความดูแลของ IFSC หรือ International Financial Services Commission หากท่านต้องการเปิดบัญชี เพื่อเทรดกับ XM จะต้องเลือกประเภทบัญชี ซึ่งมีด้วยกัน 4 รูปแบบ คือ Standard, Micro, XM Ultra Low Micro และ XM Ultra Low Standard จากนั้นท่านต้องเลือกแพล็ตฟอร์มการเทรด 2 รูปแบบ คือ MT4 และ MT5 และยังคงต้องเลือกเลเวอร์เลจที่มีตั้งแต่ 1:1 – 1:888 ต่อเนื่องด้วย ข้อควรระวังคือท่านเลือกได้แค่ครั้งเดียว เมื่อเลือกจะแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

ในส่วนของการฝากถอนโบรกเกอร์นี้ในไทย ท่านสามารถทำผ่านไอแบงค์กิ้งของธนาคารกสิกรไทย ได้ทันที ส่วนธนาคารอื่น ๆ ยังไม่มีการรองรับ ยอดฝากถอนขั้นต่ำอยู่ที่ 5 ดอลลาร์ หรือประมาณ 165 บาท และขั้นต่ำในการเปิด      ออเดอร์เริ่มต้นที่ 0.01 lot หรือ 10 ดอลลาร์

4. โบรกเกอร์ FBS

โบรกเกอร์นี้ เป็นโบรกเกอร์ที่ให้บริการแพล็ตฟอร์มการเทรดประเภท Forex เพียงอย่างเดียว FBS อยู่ภายใต้การดูแลของ IFSC หรือ International Financial Services Commission หากท่านต้องการเปิดบัญชีเทรดกับ FBS ท่านจะต้องเลือกประเภทบัญชีทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ Cent, Standard, Zero Spread และ ECN บัญชีแต่ละประเภท จะมียอดฝากถอนขั้นต่ำต่างกันออกไป โดยยอดฝากขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ดอลลาร์เท่านั้น

การฝากถอนสามารถทำผ่าน Internet Banking ของธนาคารไทย ได้อย่างสะดวก ระยะเวลาดำเนินการฝากถอนเงิน แบบเร็วที่สุดสามารถทำได้ภายในเวลา 24 ชั่วโมง  FBS มีสิทธิพิเศษให้กับชาวมุสลิม ท่านสามารถสร้างเป็นบัญชีมุสลิมแยกออกไปต่างหากได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม และโบนัสมากมายแจกตลอดเวลา

5. โบรกเกอร์ Peperstone

โบรกเกอร์สุดท้ายคือโบรกเกอร์ Peperstone เป็นโบรกเกอร์ประเภทฟอเร็กซ์ และ CFD  ที่ให้บริการนักเทรด ผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย ภายใต้การควบคุมของ ASIC หรือ Australian Securities and Investment Commission โบรกเกอร์นี้ให้บริการเทรดที่รวดเร็ว โดยไม่ผ่าน Dealing Desk และสามารถรองรับการเทรดอัตโนมัติผ่านระบบ API

การลงทุนกับโบรกเกอร์นี้ถือว่าสะดวกสบายมาก เพราะมีเจ้าหน้าที่ภาษาไทย คอยดูแลและให้คำปรึกษา ช่องทางการฝากถอน สามารถทำได้ผ่าน PAYPAL ส่วนธนาคารไทยที่สามารถฝากถอนได้โดยตรง คือธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารเดียวเท่านั้น ยอดขั้นต่ำในการฝากคือ 200 ดอลล่า ถือเป็นยอดระดับในการเทรดเริ่มต้น แต่ยอดที่จะได้รับ เป็นยอดจริงแท้แน่นอน ทำความรู้จัก “Kohler Numi” สุขภัณฑ์อัจฉริยะ สุดล้ำสมัย

ก็จบไปแล้วกับบทความ เทรดหุ้นแอพไหน ดีที่สุด สำหรับใครที่อยากอ่านบทความน่ารู้อื่น ๆ ก็สามารถอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเรา khao-game มีเรื่องราวรอบตัวและความรู้มากมายรอท่านอยู่!