8 ไดร์เป่าผม เป่าปุ๊บแห้งปั๊บ!

บทความหมวดความรู้รอบตัววันนี้ จะขอแนะนำไอเทมเด็ดที่สาว ๆ ทุกคนต้องใช้ ในการจัดแต่งทรงผม ตลอดจนทำให้ผมที่เปียกหลังการสระบำรุง แห้งทันตาเห็นนั่นก็คือไดร์เป่าผมนั่นเอง โดยเรามี 8 ไดร์เป่าผม เป่าปุ๊บแห้งปั๊บ! มาแนะนำ รับรองว่าหากสาว ๆ ทั้งหลายใช้ไอเทมเหล่านี้ตามที่แนะนำ ปัญหาเรื่องผมแห้งยากจะหมดไปทันที ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

8 ไดร์เป่าผม เป่าปุ๊บแห้งปั๊บไม่ต้องรอนาน

Lesasha AIRMAX DIVA SENSOR 1800W

1. Lesasha AIRMAX DIVA SENSOR 1800W

แบรนด์แรกขอแนะนำเป็นแบรนด์ยอดฮิต ที่ผลิตอะไรออกมาก็ปังสุด ๆ นั่นคือ Lesasha รุ่น AIRMAX DIVA SENSOR 1800W ซึ่งโดดเด่นทั้งดีไซน์ และความทันสมัย เพียงแค่หยิบขึ้นมาเครื่องก็เปิดใช้งานแบบอัตโนมัติ เนื่องจากเป็นระบบสัมผัส ทั้งยังมี nano tourmaline ช่วยให้ผมเงางามเป็นประกาย ไม่ชี้ฟู และปกป้องเส้นผมจากความร้อน แถมยังสามารถปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับด้วย เหมาะกับผมของสาว ๆ หลายแบบ ส่วนเรื่องราคามาในราคาสุดคุ้มที่ 1,990 บาท เท่านั้นเองค่ะ

Philips DryCare Prestige

2. Philips DryCare Prestige

ไดร์เป่าผมสุดปังแบรนด์ต่อมา ขอแนะนำเป็น Philips DryCare Prestige เป็นไดร์เป่าผมที่มาพร้อมเทคโนโลยี Moisture Protect เซ็นเซอร์อินฟราเรดที่คอยตรวจจับและปรับอุณหภูมิให้เหมาะกับเส้นผมของคุณ เพื่อช่วยปกป้องไม่ให้ถูกทำร้ายจากความร้อนที่สูงเกินไป พร้อมดูแลรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติไว้ให้สาว ๆ มีผมสวยนุ่มจนน่าสัมผัส จัดทรงได้ง่าย และรวดเร็ว แถมยังสามารถตั้งค่าความร้อนและความแรงได้ถึง 6 ระดับเลยทีเดียว แต่ราคาอาจจะสูงขึ้นมาหน่อยที่ 3,990 บาทค่ะ

Panasonic EH-NE81

3. Panasonic EH-NE81

Panasonic EH-NE81 เป็นอีกไดร์เป่าผม ที่ได้รับความนิยมในตลาด ซึ่งสาว ๆ สามารถเป็นเจ้าของได้ ในราคาเพียง 1,990 บาทเท่านั้นเอง โดยไดร์เป่าผมรูปทรงสมาร์ตรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สมส่วน จับถนัดมือ ใช้แล้วช่วยให้ผมของสาว ๆ แห้งเร็วทันใจในไม่กี่นาที หมดกังวลเรื่องผมแห้งเสียชี้ฟูเพราะเขามีโหมดปกป้องผมจากความร้อน และปรับสภาพเส้นผมให้เปล่งประกายเงางามด้วยไอออนที่เพิ่มความชุ่มชื่นบวกกับลดไฟฟ้าสถิต เพื่อผมตรงสวยอยู่ทรงตลอดวัน

Dyson Supersonic

4. Dyson Supersonic

Dyson ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน อย่างรุ่น Supersonic ก็จัดเป็นไอเทมคุณภาพ ที่เหมาะกับสภาพผมทุกรูปแบบเช่นกัน โดยไดร์เป่าผมตัวนี้มีหัวเป่าให้เลือกถึง 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นหัวเป่าแบบจัดแต่งทรง หัวเป่าแบบอ่อนโยน หัวเป่าแบบกระจายลม และหัวเป่าแบบเรียบ ซึ่งแตกต่างจากไดร์เป่าผมทั่วไปตรงที่มีการวัดอุณหภูมิความร้อนถึง 40 ครั้งต่อวินาที จึงสามารถควบคุมความร้อนได้ดี ปกป้องผมจากการถูกทำร้าย และช่วยให้ผมดูเงางามอยู่เสมอ ส่วนราคาอยู่ที่14,900 บาท ซึ่งสูงตามคุณภาพของสินค้านั่นเอง

Remington Pro Hair Dryer with Color Care Technology

5. Remington Pro Hair Dryer with Color Care Technology

มาต่อกันที่ไดร์เป่าผมแบรนด์ Remington Pro Hair Dryer with Color Care Technology ไดร์คุณภาพในราคาหย่อมเยาแค่ 1,200 บาท เท่านั้น ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ มีเทคโนโลยี Color Care ช่วยควบคุมอุณหภูมิให้คงที่อย่างสม่ำเสมอ ปกป้องสีผมจากความร้อนไม่ให้ซีดหรือจางลงก่อนเวลาอันควร เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ทั้งยังมีหัวเป่าแบบกระจายลมที่จะทำให้ผมของสาว ๆ แห้งไว และทั่วถึงด้วยนะคะ

Sharp IB-HX9KA-B

6. Sharp IB-HX9KA-B

Sharp เป็นหนึ่งแบรนด์คุณภาพ ที่ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบไหนออกมาก็ดีไปหมด อย่างไดร์เป่าผมรุ่น IB-HX9KA-B ก็เป็นหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ว่ากันว่าไดร์เป่าผมรุ่นนี้ใช้แล้วช่วยให้เส้นผมมีความชุ่มชื่นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ยับยั้งการเกิดไฟฟ้าสถิต และป้องกันผมแตกปลาย ทำให้ผมของสาว ๆ เรียบสวยดูสุขภาพดี ที่สำคัญคือสามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์บนเส้นผมได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบกินชาบู หรือปิ้งย่างสุด ๆ ส่วนราคาต่อเครื่องอยู่ที่ 4,000 บาท ค่ะ

Xiaomi Mijia Water Ion Hair Dryer

7. Xiaomi Mijia Water Ion Hair Dryer

Xiaomi ถือเป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่ประสบความสำเร็จ ในการทำอุปกรณ์ไฟฟ้าออกขายเป็นอย่างมา โดยไดร์เป่าผมรุ่น Mijia Water Ion Hair Dryer คือไดร์ที่ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ ในท้องตลาด ด้วยดีไซน์เก๋ไก๋ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีไอออนน้ำ โดยใช้ความชื้นจากอากาศเปลี่ยนให้เป็นละอองน้ำเล็ก ๆ แทรกซึมไปตามเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตไปพร้อมกับการบำรุงผมให้สวยเงางาม ไม่แห้งกร้าน ทั้งยังมีหัวจ่ายลมความเย็นทำให้ผมแห้งไว ประหยัดเวลาในการทำผมไปได้เกือบเท่าตัว แถมขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาไปไหนก็สะดวก บอกเลยว่าสาว ๆ ที่เดินทางบ่อยควรมีไว้ ส่วนคาราก็น่ารักสุด ๆ อยู่ที่เครื่องละ 1,390 บาท เท่านั้นค่ะ

Telecorsa CKL-3800

8. Telecorsa CKL-3800

ปิดท้ายกันที่ Telecorsa CKL-3800 ไดร์เป่าผมที่ช่างทำผมนิยมใช้มากที่สุด เนื่องจากตัวเครื่องค่อนข้างใหญ่เป่าลมแรงได้ทั่วถึง ทำให้ผมแห้งไว แถมยังแข็งแรงทนทานสุด ๆ แต่ข้อเสียคือค่อนข้างหนักทำให้พกพาลำบาก เหมาะสำหรับใช้ในบ้านมากกว่า ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าถูกมากถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่น แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องกลัวว่าคุณภาพจะต่ำ เพราะได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) แล้ว ดังนั้นสาว ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายแน่นอนค่ะ

และทั้งหมดนี้คือ 8 ไดร์เป่าผม เป่าปุ๊บแห้งปั๊บ! ไม่ต้องรอนาน ที่เรานำข้อมูลมาแชร์ ให้สาว ๆ ทั้งหลายสามารถเลือกใช้เป็นไอเทมเด็ดตามได้ เอาเป็นว่าชอบแบบไหน หรือสะดวกซื้อราคาใด ก็เลือกซื้อได้ตามใจเลยนะคะ อ่านเพิ่มเติม รับมืออาการแพ้สัตว์เลี้ยง